GIỚI THIỆU

Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn FUJI HIGHTECH của Nhật Bản. Được thành lập năm 1995 ở Penang,Malaysia .FUJI HIGHTECH là một công ty thang máy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn kinh tế FUJI Nhật Bản dẫn đầu bởi mộ tnhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và hoạt động cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh: Hiểu rõ giá trị văn hóa của Việt Nam, xây dựng những chuẩn mực sản xuất kinh doanh dựa trên giá trị đó để cạnh tranh với tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và tiếp tục kế thừa để xây dựng chuẩn mực mới.

CÔNG TY TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI HIGHTECH

Văn phòng đại diện: 631/5 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 21/893 Tổ 3, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại : 0902 736 031 - 0916 275 5794

Email: ngoquangthaiqn@gmail.com

 

 

FUJI HIGHTECH cung cấp các loại thang có phòng máy và loại thang không phòng máy cho Thang máy tải khách, Thang lồng kính, Thang máy tải hàng, Thang tải ô tô, Thang máy bệnh viện ….theo yêu cầu khách hàng, với tốc độ khác nhau ,từ 0,5m/s đến 7.0m/s.

- Nhà máy sản xuất của chúng tôi có một phòng trưng bày,một khu vực lắp ráp thang máy và một trung tâm kiểm soát chất lượng dành riêng để kiểm soát và nghiên cứu phát triển phần mềm hệ thống thang máy.  Hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng tập đoàn FUJI Nhật Bản đả đầu tư mở rộng mạng lưới bán hàng và bảo trì từ bắc tới nam theo tiểu chuẩn Nhật Bản.

Thông qua trụ sở chính tại Việt Nam là CÔNG TY TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI HIGHTECH, chúng tôi hi vọng sẽ làm tốt nhất sứ mệnh của khách hàng đã trao.

Trích theo nguồn: Công Ty  TNHH THANG MÁY - KỸ THUẬT ĐIỆN FUJI HIGHTECH Việt Nam cung cấp

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

0902 736 031 (Tư vấn)
0916 275 5794 (Tư vấn)